PHÚ QUÝ THÔNG BÁO TỔNG ĐÀI CSKH HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

22/11/2019 - Tin tập đoàn

Hiện tại, mọi sự cố đã được khắc phục, tổng đài chăm sóc khách hàng đã trở lại hoạt động bình thường.

KẾT QUẢ MINIGAME: WE ARE FAMILY – HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH LÀ …

01/07/2019 - Tin tập đoàn

Phú Quý xin được trân trọng thông báo KẾT QUẢ MINIGAME: WE ARE FAMILY – HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH LÀ … 

Minigame Tập đoàn VBĐQ Phú Quý: "Với tôi, hạnh phúc gia đình là..."

21/06/2019 - Tin tập đoàn

Nhân ngày Gia đình Việt Nam – 28/06/2019, Phú Quý mong muốn được lắng nghe và góp nhặt những lời chia sẻ chân thành về hạnh phúc gia đình của bạn. Để rồi chính bạn sẽ mỉm cười lấp lánh khi tìm thấy mảnh hạnh phúc của mình từ những điều giản dị mà có thể bạn đã vô tình bỏ qua vì nhịp sống bận rộn và hối hả đang cuốn đi hàng ngày. Hãy chia sẻ cùng Phú Quý: “Với tôi, hạnh phúc gia đình là …”

Nghệ nhân kim hoàn - Người thổi hồn vào những tác phẩm trang sức tinh tế

11/06/2019 - Tin tập đoàn

Với bất kỳ thương hiệu nào, từ việc “chạm” được vào trái tim và xúc cảm của khách hàng cho đến việc trở thành cái tên hàng đầu mà họ nghĩ đến khi có nhu cầu mua hàng là một hành trình không hề đơn giản. Với Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý, 15 năm sáng tạo và phát triển vì hạnh phúc khách hàng là một hành trình như thế. 

TRẢI NGHIỆM MUA SẮM HOÀN HẢO TẠI PHÚ QUÝ MIỀN NAM

29/03/2019 - Tin tập đoàn

Tọa lạc tại 20 An Dương Vương (P9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh), cửa hàng đầu tiên của Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý ở thị trường phía Nam có diện tích 270m2, với hệ thống sản phẩm phong phú , độc đáo được sắp xếp theo từng khu vực cùng những điểm nhấn đặc trưng, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện, khám phá và trải nghiệm. 

Phú Quý trao giải thưởng CT Bốc thăm trúng thưởng "Mừng xuân sang - Hái lộc vàng"

02/03/2019 - Tin tập đoàn

KHÔNG GÌ MAY MẮN HƠN... TÔI CẢM THẤY QUÁ VUI MỪNG ..." - Đó là những chia sẻ chân thành của những vị khách hàng khi tới nhận giải thưởng của CT Bốc thăm trúng thưởng MỪNG XUÂN SANG – HÁI LỘC VÀNG do tập đoàn VBĐQ Phú Quý tổ chức.

Phú Quý tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng "MỪNG XUÂN SANG - HÁI LỘC VÀNG"

25/02/2019 - Tin tập đoàn

Sáng 23/2/2019, tại Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý, cửa hàng 329 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, HN đã diễn ra Lễ bốc thăm trúng thưởng Chương trình: MỪNG XUÂN SANG – HÁI LỘC VÀNG. Chương trình được diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện Tập đoàn VBĐQ Phú Quý, đại diện khách hàng và đại diện báo chí.

Thông báo nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019

30/01/2019 - Tin tập đoàn

Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý trân trọng thông báo tới Quý khách hàng Lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019

THÔNG BÁO ĐÍNH CHÍNH

26/01/2019 - Tin tập đoàn

Thông báo đính chính lại ngày ÂM LỊCH THÁNG GIÊNG của bộ lịch Phú Quý năm Kỷ Hợi 2019

PHÚ QUÝ RA MẮT BST “THẦN TÀI PHÚ QUÝ” XUÂN KỶ HỢI 2019

19/01/2019 - Tin tập đoàn

Từ nhiều năm nay, tục lệ mua hay được tặng một sản phẩm vàng vào ngày vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng Âm Lịch để mang lại sự may mắn phúc hiển trong cả năm ngày càng được nhiều người biết đến. Với ý nghĩa “THẦN TÀI KHAI LỘC – PHÚ QUÝ CÁT TƯỜNG”, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý cho ra mắt BST Thần Tài Phú Quý 2019 với mong muốn không chỉ mang lại may mắn, phát tài, phát lộc đầu xuân, mà còn hy vọng một năm mới luôn sung túc và an lành cho Quý khách hàng.

Pages