NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP NĂM 2017

12/04/2017 - Tư vấn

Nhẫn cưới là yếu tố rất quan trọng trong hôn lễ truyền thống kiểu châu Âu, và hiện nay gần như phổ biển trên toàn thế giới. Màn trao nhẫn luôn là khoảnh khắc được mong chờ nhất bởi đó chính là dấu ấn thiêng liêng cho sự gắn kết không thể tách rời của cặp uyên ương.   

Chọn màu trang sức hợp với phong thủy

29/12/2015 - Tư vấn

Vật phẩm, trang sức có màu sắc phù hợp phong thủy của mệnh cung sẽ đem lại cho người đeo sức khỏe, may mắn, tiền tài… 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản trang sức vàng 24K (vàng ta)

19/11/2015 - Trang sức vàng 24K

Để trang sức vàng của bạn luôn được bóng sáng và lấp lánh, hãy dành thời gian cho việc bảo quản trang sức của bạn

Độ tinh khiết (Clarity) ảnh hưởng đến giá trị kim cương như thế nào?

17/08/2015 - Tư vấn

Rất ít vật trong tự nhiên hoàn hảo tuyệt đối. Điều này đúng với kim cương cũng như mọi vật khác. Kim cương có những đặc điểm bên trong, gọi là bao thể, và tính bất thường trên bề mặt, gọi là dấu vết bên ngoài. Chúng hợp lại gọi là đặc điểm độ tinh khiết (hoặc độ sạch)

Tiêu chuẩn đánh giá kim cương 4Cs- Color (Màu sắc)

13/08/2015 - Tư vấn

Có 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của kim cương gọi tắt là tiêu chuẩn 4C đó là  trọng lượng (Carat), màu sắc (Color), độ sạch (Clarity) và tỷ lệ cắt mài (Cut).  Yếu tố Color - Màu sắc là yếu tố quan trọng đầu tiên để đánh giá giá trị của viên kim cương.

Giá trị của kim cương

13/08/2015 - Tư vấn

Trong các loại ngọc quý, kim cương được xem như đứng hàng đầu. Người tiêu dùng cũng đã quen thuộc với cụm từ ”Kim cương là vĩnh cửu” và nhẫn cưới bằng kim cương cũng được xem như là một cách thể hiện tình yêu vĩnh cữu với thời gian, vì thế nên không có một loại ngọc quý nào có thể sánh được với kim cương.

Vàng hồng là gì?

13/08/2015 - Tư vấn

Cùng tìm hiểu lý do vàng hồng và trang sức vàng hồng được các tín đồ thời trang ưa chuộng... 

Kiểm định kim cương của GIA - GIA diamond report

10/08/2015 - Tư vấn

GIA Diamond Report (Báo cáo kim cương theo GIA) cung cấp thông tin một cách khoa học về hình dạng kim cương, đường nét, màu sắc, cách cắt, trọng lượng và tỉ lệ. Trong báo cáo cũng cung cấp về bất kỳ phương pháp sử dụng để làm đẹp viên kim cương. Báo cáo kim cương GIA được công nhận như nguồn gốc và đảm bảo tính chính xác thông tin phân loại kim cương.

Những mẫu nhẫn đính hôn đẹp long lanh

06/08/2015 - Tư vấn

Mẫu nhẫn đính hôn tinh tế, mang vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch chỉ với một viên đá chính. Mẫu nhẫn tôn dáng tay này rất được phụ nữ yêu thích vẻ đẹp cổ điển, lãng mạn yêu thích. 

Rose Gold Vàng hồng - xu hướng trang sức thời thượng

06/08/2015 - Tư vấn

Nhẫn đính hôn (cầu hôn) mang sắc hồng vừa tượng trưng cho sự sang trọng, thịnh vượng như vàng, vừa mang nét dịu dàng, thanh lịch.

Pages