Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương hồng vừa lập kỷ lục đấu giá tại Sotheby's

31/05/2017 - Kim cương

Kim cương hồng luôn tạo nên sự hấp dẫn bởi màu hồng phớt tím độc đáo và lôi cuốn của nó. Và chiếc nhẫn Piaget Ring đã lập kỷ lục đấu giá cho mức giá trên một carat cao nhất cho một viên kim cương hồng với cấp độ màu này.  

TOP 5 DÂY CHUYỀN KIM CƯƠNG ĐẮT GIÁ NHẤT THẾ GIỚI

28/05/2016 - Kim cương

Kim cương là một trong những loại đá quý hiếm nhất từ trước đến nay, bởi vậy mà những món đồ trang sức được làm từ kim cương thường có giá trị rất cao và thậm chí còn có những viên kim cương vô giá. Một trong những món đồ trang sức kim cương thường được nhắc đến nhiều nhất đó chính là dây chuyền kim cương.

" MẤT 3 NĂM ĐỂ CHẾ TÁC VIÊN KIM CƯƠNG ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI"

25/05/2016 - Kim cương

Kim cương là một trong những loại đá quý hiếm và có giá trị lớn nhất trong các loại đá quý trên thế giới. Vẻ đẹp lấp lánh đầy mê hoặc và độ cứng, bền của viên kim cương tự nhiên rất cao, vì thế chúng được sử dụng làm thành những món đồ trang sức vô cùng tinh xảo và chỉ có những người thợ kim hoàn thật giỏi và có tâm huyết mới có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có hồn và ý nghĩa.

Viên kim cương tím lớn nhất thế giới trình làng

13/05/2016 - Kim cương

Công ty Rio Tinto vừa công bố họ đang sở hữu một viên kim cương màu tím cực hiếm với trọng lượng 2.83 carat. Đây là viên kim cương tím lớn nhất từng được tìm thấy, báu vật có tên là Argyle Violet, theo tên mỏ nơi nó được tìm thấy. Mỏ kim cương Argyle là nơi khai sinh của khoảng 90% kim cương hồng trên toàn thế giới.

Anna Hu - Nhà thiết kế trang sức Châu Á ấn tượng

09/05/2016 - Kim cương

Anna Hu là một trong một trong những nhà thiết kế trang sức tạo lên làn sóng mới tại châu Á. Cô đã tạo ra một sự khuấy động với những bộ sưu tập trang sức đầy tính nghệ thuật của mình

Viên kim cương lớn thứ 2 thế giới trị giá bao nhiêu?

07/05/2016 - Kim cương

Viên kim cương lớn thứ 2 thế giới trị giá bao nhiêu?

Kim cương màu

27/04/2016 - Kim cương

Những viên kim cương màu, chất lượng cao luôn rất quý hiếm.

7 điều cần biết khi mua trang sức kim cương

31/03/2016 - Kim cương

Đừng lo lắng và áp lực về việc mua trang sức kim cương, vì đặc điểm chất lượng của kim cương rất rõ ràng và đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được món trang sức ưng ý dựa vào những yếu tố sau đây:

Giá trị của trang sức cao cấp được xác định như thế nào?

28/03/2016 - Kim cương

Trang sức cao cấp không chỉ là biểu tượng của sự xa hoa, đôi khi chúng còn là báu vật lưu giữ vẻ đẹp của một giai đoạn thiết kế, là kết tinh của nghệ thuật chế tác thủ công đầy tinh tế từ đôi tay con người.

Độ tinh khiết (Clarity) ảnh hưởng đến giá trị kim cương như thế nào?

17/08/2015 - Tư vấn

Rất ít vật trong tự nhiên hoàn hảo tuyệt đối. Điều này đúng với kim cương cũng như mọi vật khác. Kim cương có những đặc điểm bên trong, gọi là bao thể, và tính bất thường trên bề mặt, gọi là dấu vết bên ngoài. Chúng hợp lại gọi là đặc điểm độ tinh khiết (hoặc độ sạch)

Pages