Cách làm sạch và bảo quản hiệu quả cho từng loại nhẫn đính hôn

13/07/2017 - Sử dụng và bảo quản

Nhẫn đính hôn là trang sức cưới quan trọng với các cặp uyên ương, là kỷ vật thiêng liêng nhằm gắn kết cả hai. Có lẽ không gì khiến bạn buồn hơn việc bảo vật tình yêu ấy lại bị hư hỏng do chăm sóc không đúng cách. Vậy phải làm sao để làm sạch và bảo quản nhẫn luôn như mới?

Hướng dẫn đo cỡ nhẫn

21/06/2016 - Sử dụng và bảo quản

Dù bạn chọn mua nhẫn cho bản thân hay làm quà tặng, bạn cần biết kích thước hay cỡ nhẫn cần mua. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn biết được cỡ nhẫn chính xác nhất.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN TRANG SỨC

11/05/2016 - Sử dụng và bảo quản

Cùng với thời trang, đồ trang sức trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập của phái đẹp. Để trang sức luôn sáng đẹp, bạn cần biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách.

Hãy sắp xếp và trưng bày trang sức của bạn theo cách hoàn toàn mới

27/04/2016 - Sử dụng và bảo quản

Bạn thường cất giữ và bảo quản trang sức của mình như thế nào? Một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để vừa sắp xếp, vừa có thể trưng bày bộ sưu tập trang sức yêu thích

Những bí quyết giữ trang sức luôn lấp lánh

12/03/2016 - Sử dụng và bảo quản

Một vài bí quyết bỏ túi về giữ gìn và bảo quản trang sức bạn nên biết.

Tìm hiểu về đánh giá kim cương của GIA

10/12/2015 - Tư vấn

Vì các thông số hình học chính xác của viên kim cương giác cắt brilliant đã được tính toán và chuẩn hóa, nên từ trọng lượng người ta có thể tính ra được kính thước đường kính, độ cao và ngược lại.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản trang sức vàng 24K (vàng ta)

19/11/2015 - Trang sức vàng 24K

Để trang sức vàng của bạn luôn được bóng sáng và lấp lánh, hãy dành thời gian cho việc bảo quản trang sức của bạn

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản trang sức kim cương

03/08/2015 - Tư vấn

Kim cương luôn được coi là biểu tượng của sự vĩnh cửu và ẩn chứa một vẻ đẹp kiêu sa, tinh tế. Nó tôn vinh vẻ đẹp và đẳng cấp của chính người sử dụng. Để vẻ đẹp và ánh sáng đầy màu sắc của những viên kim cương luôn lấp lánh, quý khách nên chú ý khi sử dụng và bảo quản những sản phẩm kim cương.

Bí quyết chọn dây chuyền phù hợp

30/06/2015 - Tư vấn

Biết cách chọn đúng độ dài dây chuyền, bạn sẽ nổi bật hơn, khuôn mặt thêm rạng rỡ và tôn lên vóc dáng cơ thể. 1. Lựa chọn đúng độ dài dây chuyền ...

Pages