Ngày thần tài nên mua vàng gì để cả năm sung túc

12/01/2017 - Trang sức và phong thủy

Theo quan niệm dân gian, ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch còn gọi là ngày vía Thần Tài. Vào ngày này nếu như không sắm vàng là đã bỏ lỡ một dịp cầu may, cầu tài lộc hiếm có. Chính vì thế người dân thường “đổ xô” mua vàng rất nhiều vào ngày này. 

CHỌN NHẪN ĐÍNH HÔN PHÙ HỢP VỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

10/06/2016 - Trang sức và phong thủy

Mỗi cung hoàng đạo đều tương ứng với mỗi màu sắc thể hiện tính cách của bạn. Ngoài những món đồ trang sức thông thường thì một chiếc nhẫn đính hôn nếu được lựa chọn dựa theo cung hoàng đạo chắc chắn sẽ rất phù hợp với nàng và hơn nữa, nó sẽ giúp mang lại những điều may mắn đến với nửa kia của mình đó, các chàng trai!  

LIỆU PHÁP TỪ NGỌC QUÝ

20/05/2016 - Trang sức và phong thủy

Từ buổi bình minh của nền văn minh nhân loại, con người đã bị mê hoặc bởi vẻ đẹp rực rỡ của những viên đá quý. Trải qua hàng triệu năm ẩn mình trong lòng đất, hấp thụ tinh hoa của nhật nguyệt, đá quý mang một nguồn năng lượng bất diệt với khả năng chữa bệnh thần kì. Chính điều này là nguồn cảm hứng để các nhà trang sức hàng đầu cho ra đời những tuyệt tác từ đá quý đáng mơ ước.  

Phong thủy và trang sức

21/04/2016 - Trang sức và phong thủy

Các quy luật phong thủy không những được người ta áp dụng trong xây cất nhà cửa, bài trí nội thất, mà còn được vận dụng trong ngành chế tác nữ trang.

NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM TRONG THÁNG GIÊNG ĐỂ CẦU TÀI LỘC MAY MẮN CẢ NĂM

19/02/2016 - Trang sức và phong thủy

Theo quan niệm dân gian, đầu năm mới mua muối, hay đi lễ chùa hái lộc, mua vàng… thì cả năm sẽ được may mắn và thuận lợi.

Ý nghĩa của ngày vía Thần Tài và những vật phẩm cần có

15/02/2016 - Trang sức và phong thủy

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là một trong những vị thần nổi tiếng của tín ngưỡng phương Đông, chuyên quản Tài Phúc Phú Quý mang lại tài lộc, sung túc và may mắn cho mọi người.

Ngày vía thần Tài, mua vàng để cả năm rủng rỉnh

30/12/2015 - Trang sức và phong thủy

Theo quan niệm truyền tụng trong dân gian, vào ngày 10 tháng Giêng, dân tình đổ xô đi mua vàng với niềm tin sẽ được may mắn, hanh thông, đắc tài đắc lộc...

Ngày vía Thần Tài: Mùng 10 Tết

30/12/2015 - Trang sức và phong thủy

Ngày vía của Thần Tài là ngày mùng 10 Tết. Ngày này tất cả mọi nhà, công ty, cửa hàng…có thờ Thần Tài, thì đều sắm lễ vật để cúng lấy vía Thần Tài, cầu xin một năm mới làm ăn được thịnh vượng về tài lộc.

Chọn trang sức cho người mệnh Kim

29/12/2015 - Tư vấn

Chọn màu theo hành tương sinh: theo vòng tương sinh của Ngũ hành thì Thổ sinh Kim

Cách chọn trang sức cho người mệnh Thủy

29/12/2015 - Tư vấn

Để người mệnh Thủy được khỏe mạnh, may mắn, phát đạt,... thì việc chọn mua vật phẩm trang sức bằng đá quý hợp mệnh theo màu sắc ngũ hành là rất quan trọng.

Ý nghĩa của việc khai quang tỳ hưu trong phong thủy

29/12/2015 - Tư vấn

Khi bạn thỉnh một chú tỳ hưu về thì các chuyên gia phong thủy thường khuyên bạn nên khai quang tỳ hưu trước khi sử dụng...

Pages